THẾ MẠNH

Chất lượng sản phẩm là ưu thế vượt trội, khẳng định uy tín của ALPEC trên thị trường. Toàn bộ trang thiết bị, vật tư, linh kiện nhập khẩu để phục vụ quá trình sản xuất đều có đầy đủ chứng nhận CO – CQ, đảm bảo chất lượng cao nhất theo quy định của pháp luật.

Trang thiết bị - Công nghệ hiện đại - Đồng bộ

Thiết bị nhâp nhẩu đồng bộ từ Nhật Bản

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TỪ CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Trong gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam, ALPEC luôn kiên định với mục tiêu sản xuất các sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn, áp dụng những công nghệ mới nhất, được chuyển giao bởi các đối tác quốc tế như FUJI, NIDEC…

Mỗi sản phẩm do ALPEC sản xuất, với các công nghệ tiên tiến liên tục được cập nhật trong khi vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý với thị trường Việt Nam, chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách hàng và Đối tác sự an tâm trọn vẹn!

Dây chuyền sản xuất có tỷ lệ tự động hóa cao, với hệ thống máy tự động (máy chấn, máy đột, máy cắt laser…) nhập khẩu trực tiếp của hãng AMADA – Nhật Bản. Công nghệ tự động chính là đột phá, tạo nên chất lượng sản phẩm ổn định, các thông số kỹ thuật chính xác.

Tỷ lệ tự động cao nhờ các công nghệ gia công cơ khí hiện đại hàng đầu của AMADA cũng giúp ALPEC có năng lực đáp ứng các đơn hàng yêu cầu cao về chất lượng và số lượng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Nhà máy ALPEC được xây dựng trên diện tích 22.900 m2 tại Khu công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Đây là nhà máy sản xuất, lắp ráp thang máy lớn nhất miền Bắc, với công suất thiết kế là 2.000 sản phẩm thang máy/năm.

Nhà máy ALPEC xây dựng kho vật tư, linh kiện hiện đại, các quy trình xuất – nhập hàng hóa được kiểm soát một cách khoa học và chặt chẽ 24/7. Các linh kiện, vật tư nhập khẩu được bố trí ở một khu vực riêng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa vào sản xuất.

NHÂN SỰ TAY NGHỀ CAO, KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

ALPEC sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về thang máy để liên tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới trong ngành thang máy, phù hợp với thị hiếu và yêu cầu của thị trường.

Mỗi năm, ALPEC đưa ra thị trường 3-4 sản phẩm thang máy có các tính năng mới, khác biệt và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp dành cho thị trường Việt Nam.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Toàn bộ các khâu vận hành sản xuất của ALPEC được xây dựng trên các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, có bộ phận chuyên trách giám sát tuân thủ để đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm.

Quy trình sản xuất của ALPEC bao gồm:
+ Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng – Đối tác
+ Nghiên cứu, tư vấn về thiết kế và các thông số kỹ thuật
+ Sản xuất, gia công các chi tiết thành phần
+ Lắp ráp sản phẩm
+ Kiểm tra chất lượng
+ Bàn giao sản phẩm cho Khách hàng – Đối tác

2.000

Thang máy/ năm – Công suất nhà máy sản xuất của ALPEC

17

17 năm có mặt tại thị trường thang máy Việt Nam

22.900

Diện tích nhà máy tại Hưng Yên – Nhà máy sản xuất thang máy lớn nhất Việt Nam (m2)

64

Đại lý có mặt tại toàn bộ 64 tỉnh thành Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ALPEC
Khu CN Phố Nối A, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Tel: (+84) 24 3974 7979 – Fax: (+84) 2213 980 385

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Số 47, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (+84) 24 3974 7979 – Fax: (+84) 24 3557 8420

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Tầng 3, Số 58 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Tel: (+84) 2363737779 – Fax: (+84) 2363737779

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH
Tầng 4, Khu văn phòng Sài Gòn Airport Plaza, Số 1 Bạch Đằng, Q. Tân Bình
Tel: (+84) 28 3846 3888- Fax: (+84) 28 3847 8988