GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần liên doanh ALPEC được thành lập từ năm 2005, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp các sản phẩm thang máy; thang cuốn; băng tải chuyển chở người và hàng hóa; hệ thống đỗ xe tự động… tại thị trường Việt Nam.

Với nhà máy quy mô lớn tại Hưng Yên, được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, ALPEC có thể đạt sản lượng 2.000 thang máy/năm với các chủng loại sản phẩm đa dạng, chất lượng cao để đáp ứng tối đa nhu cầu của Đối tác, Khách hàng trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam, ALPEC đã tạo nên một số dấu ấn đặc biệt để khẳng định tên tuổi trong ngành sản xuất, lắp ráp thang máy. Năm 2005, ALPEC là đơn vị trong nước đầu tiên sản xuất được thang máy động cơ không hộp số và phát triển các dòng thang máy tốc độ từ 2 đến 4 m/s. Năm 2006, ALPEC lắp đặt thành công và đưa vào vận hành hệ thống thang cuốn ngoài trời cao và dài nhất Việt Nam tại Vinpearl Land, Nha Trang. Từ năm 2007, các sản phẩm thang máy do ALPEC nghiên cứu, sản xuất bắt đầu được xuất khẩu sang Ukraine, Malaysia, Campuchia…

TẦM NHÌN

ALPEC đang thực hiện mục tiêu trở thành nhà sản xuất, lắp ráp thang máy lớn nhất Việt Nam, cung cấp các sản phẩm có chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý cho thị trường trong nước.

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng các đối tác trên hành trình đưa ngành sản xuất thang máy Việt Nam vươn đến tầm cao mới, phát triển toàn diện về chất lượng sản phẩm và ứng dụng công nghệ. Từng bước khẳng định vị thế của ngành thang máy Việt Nam trong khu vực ASEAN và trên thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện trong từng sản phẩm.

– Hợp tác cùng phát triển: Duy trì mối quan hệ bền chặt, cùng có lợi để đồng hành cùng phát triển với các Đối tác và Khách hàng.

– Bứt phá bằng công nghệ cao: Đầu tư mạnh mẽ để sở hữu các công nghệ sản xuất hiện đại nhất, tạo nên các sản phẩm chất lượng ứng dụng công nghệ cao và thân thiện với môi trường.

QUY MÔ VƯỢT TRỘI

NHÀ MÁY LỚN NHẤT MIỀN BẮC
Nhà máy ALPEC được xây dựng trên diện tích 22.900 m2 tại Khu công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Đây là nhà máy sản xuất, lắp ráp thang máy lớn nhất miền Bắc, với công suất thiết kế là 2.000 sản phẩm thang máy/năm. 
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
Dây chuyền sản xuất tại nhà máy ALPEC được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, với tỷ lệ tự động hóa cao nhờ hệ thống máy chấn, máy đột, cắt laser… mới nhất của hãng AMADA (Nhật Bản). Điều này giúp các sản phẩm thang máy do ALPEC sản xuất có độ chính xác hoàn hảo đến từng chi tiết.
NHÂN SỰ TAY NGHỀ CAO, KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO
Nhà máy sản xuất của ALPEC còn sở hữu đội ngũ kỹ sư  chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về thang máy để liên tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới trong ngành thang máy, phù hợp với thị hiếu và yêu cầu của thị trường. 
KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ THEO QUY TRÌNH QUỐC TẾ 
Nhà máy ALPEC xây dựng kho vật tư, linh kiện hiện đại, các quy trình xuất – nhập hàng hóa được kiểm soát một cách khoa học và chặt chẽ 24/7. Các linh kiện, vật tư nhập khẩu được bố trí ở một khu vực riêng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa vào sản xuất. Toàn bộ các khâu vận hành, sản xuất tại nhà máy ALPEC tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn lao động, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CHỨNG CHỈ - GIẢI THƯỞNG

CHỨNG NHẬN CO – CQ
Tất cả các thiết bị, vật tư, linh kiện được ALPEC nhập khẩu đều có đầy đủ Chứng nhận xuất xứ hàng hoá (Certificate of Origin – CO) và Chứng nhận Chất lượng (Certificate of Quality – CQ). Đây là yếu tố rất quan trọng để xác định chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là với sản phẩm mang tính đặc thù như thang máy.
CO là một văn bản chứng nhận xuất xứ hàng hoá của một quốc gia cụ thể trong xuất nhập khẩu, nó cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ, hay quốc gia nào. Được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu hàng hóa tại nước đó. CO phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu.
CQ là chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc quốc tế. Đây là loại giấy tờ chứng nhận chất lượng hàng hóa thiết bị có phù hợp với tiêu chuẩn nhà sản xuất và nơi nhập khẩu đến hay không.
CHỨNG CHỈ
ALPEC là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng, sản phẩm đạt chứng nhận hợp quy QCVN 02:2011. Toàn bộ quy trình từ kiểm tra vật tư, thiết bị đầu vào đến việc sản xuất, đóng hàng, lắp đặt tại các công trình đều được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống Quản trị chất lượng ISO 9001:2015; ISO 14001:2015 và OHSAS 18001:2007.
ALPEC cũng được Bộ Xây Dựng cấp Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng (phạm vi Thi công lắp đặt các thiết bị cơ điện Hạng I vào công trình)
–    Chứng nhận hợp quy QCVN 02:2011
–    ISO 9001:2015
–    ISO 14001:2015
–    OHSAS 18001:2007
GIẢI THƯỞNG
Sản phẩm thang máy Alpec vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận của các tổ chức uy tín như Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt nam, sản phẩm được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp

Các sản phẩm thang máy do ALPEC sản xuất đã xuất hiện tại hàng ngàn công trình trên khắp Việt Nam. Các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng vượt trội giúp ALPEC được các đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm.

2.000

Thang máy/ năm – Công suất nhà máy sản xuất của ALPEC

17

17 năm có mặt tại thị trường thang máy Việt Nam

22.900

Diện tích nhà máy tại Hưng Yên – Nhà máy sản xuất thang máy lớn nhất Việt Nam (m2)

64

Đại lý có mặt tại toàn bộ 64 tỉnh thành Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ALPEC
Khu CN Phố Nối A, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Tel: (+84) 2213 788 848 – Fax: (+84) 2213 980 385

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Số 47, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (+84) 24 3974 7979 – Fax: (+84) 24 3557 8420

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Tầng 3, Số 58 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Tel: (+84) 2363737779 – Fax: (+84) 2363737779

CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH
Tầng 4, Khu văn phòng Sài Gòn Airport Plaza, Số 1 Bạch Đằng, Q. Tân Bình
Tel: (+84) 28 3846 3888- Fax: (+84) 28 3847 8988